CENTRAL FOOD HALL
About UsOur GuaranteeSPOT rewards cardOur ServiceOur StoreContact Usภาษาไทย

Activity & Event

 

ซูเปอร์มาร์เก็ต ต้นตำรับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนในไทย !
เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ กระตุ้นการบริโภคและบูมท่องเที่ยว
ขนทุเรียนคุณภาพหลากสายพันธุ์และผลไม้ไทย ร่วม 300 รายการ
จัด Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017
ใน 3 จังหวัดท่องเที่ยว กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต


Thailand Amazing Durian & Fruit Fest

        บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตเจ้าแรกในไทยที่จัดบุฟเฟ่ต์ทุเรียน ประกาศช่วยรัฐกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยและการบริโภคในประเทศ พร้อมบูมการท่องเที่ยวให้คึกคัก ตอกย้ำจุดขายประเทศไทยเป็น Destination for Tropical Fruits ของโลก ผ่าน King of Fruit “ทุเรียน” หวังกระตุ้นการบริโภคผลไม้ไทยและโปรโมทผลไม้ไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ และ บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017 เทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและสุดยอดผลไม้ไทย ปี 2 ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมผลไม้ไทยและสินค้าแปรรูป ร่วม 300 รายการ พร้อมรุกหัวเมืองท่องเที่ยวใน 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต หวังปั้นเป็นอีเว้นท์แห่งชาติที่ต่างชาติต้องบุ้คกิ้งเดินทางมาชิม

        สำหรับรูปแบบของงานที่จัดออกเป็น 2 โซน ได้แก่
        โซนบุฟเฟ่ต์ นำโดย ทุเรียนหมอนทอง และ ผลไม้ไทยนานาชนิด ได้แก่ Queen of Fruit - มังคุด เงาะ ลิ้นจี่ แตงโม กล้วยหอม มะละกอ สละ น้ำมะพร้าว ข้าวเหนียวมะม่วง และไอศกรีมกะทิ รวม 11 รายการ
        โซนจำหน่ายผลไม้ Farmer’s Market มีสินค้าไฮไลท์ อาทิ ทุเรียน อีหนักจากจังหวัดระยอง ที่หารับประทานยากมีเพียง 300 ผลเท่านั้น ทุเรียนชะนีเกาะช้าง ต๊อกป๊อกกีทุเรียน บิงซูทุเรียน มังคุดอบกรอบ มาการองทุเรียน ขนมเปี๊ยะทุเรียน เป็นต้น รวมสินค้าที่จำหน่ายในงานทั้ง 2 โซน ร่วม 300 รายการ

        งาน Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2017 จัดใน 3 จังหวัด ดังนี้
        - กรุงเทพฯ จัดงาน วันที่ 24-31 พฤษภาคม 2560 ณ ลาน Square A ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ย่าน Central Bangkok
        - เชียงใหม่ จัดงาน วันที่ 7-13 มิถุนายน 2560 ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
        - ภูเก็ต จัดงาน วันที่ 28 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2560 ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

        สำหรับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนหมอนทองและผลไม้ไทย เปิดให้อิ่มไม่อั้น วันละ 5 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง 30 นาที รอบแรกเวลา 11.00 น. – 12.30 น. ราคา 399 บาท ทุกวัน ทุกจังหวัด รอบที่ 2-5 เวลา 13.00 น. – 14.30 น. / 15.00 น. – 16.30 น. / 17.00 น. –18.30 น. และรอบ 19.00 น. – 20.30 น. ราคาท่านละ 499 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ จุดบริการลูกค้า เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภูเก็ต และ เชียงใหม่ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรหน้างาน และ www.ticketmelon.com

        พิเศษ ! สำหรับผู้ถือบัตร เดอะวัน การ์ด สามารถนำคะแนน 3,150 คะแนน แลกซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ 399 บาท ได้ในราคา 1 บาท หรือ 3,950 คะแนน แลกซื้อบัตรบุฟเฟ่ต์ 499 บาท ได้ในราคา 1 บาท ที่ แคชเชียร์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต

        พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ จัดขึ้นบนพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร ณ ลาน Square A ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ย่าน Central Bangkok โดยได้รับเกียรติจาก นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และ นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อมชมโชว์จากนักแสดงหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย มาริโอ้ เมาเร่อ และเจ้าของฉายาหน้ากากทุเรียน ทอม – อิศรา กิจนิตย์ชีว์ (ทอม วงรูม 39)

 

 

Back   Go to top
Site Map
  Central Retail Corporation www.centralfoodhall.com